• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
 • Theo dõi :

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một trong những trường có chương trình đào tạo hệ Cao đẳng phổ thông 9+ chất lượng, sinh viên sẽ vững kiến thức, chắc thực hành với chương trình học chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. 

Với mong muốn đào tạo ra những cử nhân xuất sắc, thành thạo kỹ năng chuyên môn và có việc làm ngay sau khi ra trường, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xét tuyển hệ Cao đẳng phổ thông 9+ với điều kiện chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời.  

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xét tuyển Cao đẳng phổ thông 9+
Bạn sẽ được lợi ích gì khi nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ?

Bạn sẽ được lợi ích gì khi nhập học tại  Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ? 

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo cho hơn 14,536 học viên, trong đó hơn 93% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã tạo được niềm tin với sinh viên và phụ huynh về chất lượng đào tạo và thu hút được hàng ngàn sinh viên đăng ký nhập học tại trường với đa dạng các ngành học khác nhau. Đến với Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, bạn sẽ được: 

Đội ngũ giảng viên đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là những giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu nghề. Họ đã có nhiều năm làm việc tại nhiều doanh nghiệp khác nhau, những kiến thức giảng dạy đều được đúc kết từ bài học đã trải qua trong quá trình làm việc, giúp các bạn làm quen với những tình huống công việc thực tế, mới mẻ và hiện đại. Hơn thế nữa, với sự tâm huyết và nỗ lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ giảng viên tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ luôn tạo ra những giờ hoạt động giải trí thoải mái góp phần để bài học trở nên thú vị, dễ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ còn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, đem đến cho các bạn điều kiện học tập hiện đại nhất. Các thiết bị máy móc như máy tính, tivi trình chiếu, phòng thực hành hay các công cụ hỗ trợ cho việc học tập sẽ giúp cho sinh viên tiếp thu bài học dễ dàng hơn, sáng tạo hết mình cùng với giảng viên đứng lớp. 

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xét tuyển Cao đẳng phổ thông 9+
Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

> Xem thêm: Học Cao đẳng phổ thông 9+ có bằng cấp 3 hay không?

Đảm bảo việc làm cho sinh viên

Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận lương tại doanh nghiệp. Với chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức thực tế để áp dụng đúng ngành, đúng nghề một cách hiệu quả. 

Kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp trải dài dọc miền đất nước, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ luôn đảm bảo cho sinh viên việc làm sau khi ra trường. Những buổi tọa đàm hướng nghiệp hay những hội thảo việc làm được tổ chức nhằm tạo cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có thể tìm được nơi làm việc phù hợp. Trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên nếu có hiệu quả làm việc tốt, để lại ấn tượng với doanh nghiệp chắc chắn sẽ được doanh nghiệp gửi lời mời ở lại làm việc. 

Quà tặng hấp dẫn

Khi đăng ký chương trình học Cao đẳng phổ thông 9+, các bạn sẽ nhận được những món quà tặng hấp dẫn như smart watch, tai nghe bluetooth, pin dự phòng, áo thun Việt Mỹ,… Thậm chí là những quà tặng có giá trị lớn như xe máy, học bổng Gold Lions 20%,…những ưu đãi này chỉ dành riêng cho sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, nếu như bạn muốn tìm kiếm một môi trường học tập năng động, sáng tạo luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu thì Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đối tượng xét tuyển

Chương trình đào tạo Cao đẳng phổ thông 9+ đặc biệt dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS và những bạn đang học dang dở 10,11,12 hoặc đã tốt nghiệp GDTX có mong muốn phát triển nghề nghiệp, tìm kiếm một việc làm ổn định trong tương lai.

Đến với Cao đẳng phổ thông 9+ sinh viên sẽ rút ngắn được thời gian ra trường và tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với đại học. Chỉ sau 3 năm 8 tháng sinh viên sẽ sở hữu trong tay 2 tấm bằng bao gồm Chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông và bằng Cao đẳng ở tuổi 19. Hơn thế nữa, sinh viên có thể trở thành cử nhân đại học ở tuổi 20 nếu liên thông lên đại học với thời gian đào tạo chỉ 1,5 năm. 

Cao đẳng phổ thông 9+ là chương trình đào tạo được áp dụng rất phổ biến trên các quốc gia phát triển. Việt Nam cũng khuyến khích đào tạo chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực thực tế của đất nước, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có thể làm việc ngay mà không cần đào tạo lại. 

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xét tuyển Cao đẳng phổ thông 9+
Chỉ cần tốt nghiệp THCS

> Xem thêm: Chương trình phổ thông cao đẳng là gì? Những ai nên học phổ thông cao đẳng?

Chuyên ngành đào tạo 

Khi đăng ký học Cao đẳng phổ thông 9+ tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ bạn có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với khả năng của mình. Với đa dạng các ngành nghề hot nhất trên thị trường:

 • Thiết kế đồ họa
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) 

Hồ sơ nhập học

Để đăng ký dự tuyển chương trình Cao đẳng phổ thông 9+ tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ bạn cần cung cấp cho nhà trường hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Đơn đăng ký theo mẫu
 • Học bạ THCS
 • CMND/CCCD
 • 02 ảnh chân dung 4×6
 • Bằng tốt nghiệp THCS (Giấy chứng nhận tốt nghiệp nếu chưa cấp bằng)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Sơ yếu lý lịch

> Đăng ký ngay: https://caodangvietmyphuquoc.edu.vn/pho-thong-cao-dang/

Qua bài viết trên, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo Cao đẳng phổ thông 9+, nắm được hình thức tuyển sinh và điều kiện để xét tuyển vào chương trình đào tạo này. Với 4 chuyên ngành đào tạo dẫn đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ mong muốn các bạn mới tốt nghiệp THCS có thể lựa chọn được ngành nghề từ sớm, rút ngắn thời gian học, ra nghề và tự chủ được tương lai của mình.

Liên hệ với Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ qua số điện thoại 090 385 8380 hoặc email  tuyensinh@caodangvietmyphuquoc.edu.vn để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký xét tuyển nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *