• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ
AMERICAN POLYTECHNIC COLLEGE - CAN THO CAMPUS

Chúng tôi là ai?

Về Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) được thành lập năm 2007, thuộc Khối Cao đẳng & Đại học của Tập đoàn Giáo dục EQuest. Hiện nay, Trường Cao đẳng Việt Mỹ có mặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, và Cần Thơ, Phú Quốc.

Tại miền Tây, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng uy tín và chất lượng, đào tạo 2 hệ cao đẳng gồm: Cao đẳng phổ thông (tốt nghiệp THCS) và Cao đẳng chính quy (tốt nghiệp THPT) với top ngành nghề được yêu thích nhất hiện nay như: kinh doanh – bán hàng, công nghệ, quản trị – truyền thông, ngoại ngữ, kỹ thuật, thiết kế sáng tạo, dịch vụ.

Who we are

Sứ mệnh

Mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho sinh viên và đào tạo sinh viên sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu.

Cung cấp nền giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý, phải chăng, có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

img
img img
img img img
Giới thiệu

Phương pháp

Không chỉ có lợi thế về chương trình học tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ còn nổi bật với phương pháp đào tạo mang tính thực hành, trải nghiệm, bám sát thực tế, giúp sinh viên thấu hiểu bản thân, phát huy thế mạnh nhưng vẫn không xa rời mục tiêu đào tạo, nhu cầu tuyển dụng từ doanh nghiệp và xã hội. Trong đó nổi bật nhất chính là đội ngũ giảng viên đến từ doanh nghiệp, tham gia nhiều hoạt động, dự án trong và ngoài nhà trường như: Workshop, Talkshow, Teamwork, Project, các cuộc thi quốc tế,….

Giới thiệu

Hoạt động Ngoại khóa

Chú trọng thực hành, trải nghiệm, tạo hứng khởi và kích thích tò mò, sáng tạo, bản lĩnh của người học, tạo môi trường thân thiện, năng động, giàu tính nhân văn , sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẵn sàng thể hiện tài năng, khẳng định cá tính trong mọi hoàn cảnh.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần thơ, sinh viên được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi như: bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, và các câu lạc bộ như: Sự kiện – Truyền thông, Thiện nguyện, Thể thao, Võ thuật, Nghệ thuật,…ngoài ra, Trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại, teambuilding, outingday,…tạo môi trường gắn kết và học hỏi.

Giới thiệu

Cầu nối Việc làm

Với hơn 300 doanh nghiệp đối tác liên kết đa lĩnh vực tại Cần Thơ và khu vực, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẵn sàng tạo cầu nối và liên kết với nhiều hình thức việc làm cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp. Đặc biệt, tại doanh nghiệp liên kết, sinh viên có đặc quyền được xem xét trở thành nhân sự chính thức tại doanh nghiệp sau quá trình thực tập hoặc tốt nghiệp

Giới thiệu

Học bổng

Đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ dành tặng nhiều phần học bổng trong suốt năm học, với giá trị lên đến 100% học phí đối với các trường hợp có

thành tích học tập và rèn luyện tốt. Chương trình học bổng không chỉ nhằm đánh giá, khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của sinh viên mà còn là sự quan tâm, đồng hành từ Lãnh đạo nhà trường đối với sinh viên trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, Nhà trường có bố trí ký túc xá để phục vụ học tập, nghỉ ngơi cho sinh viên ở xa. Đội ngũ cộng tác viên cũng thường xuyên cập nhật tình hình nhà trọ quanh khu vực để sinh viên có thêm lựa chọn cho việc xác định nơi ăn, chốn ở.