• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

8 o cua so

Hình 1: Bạn bình tĩnh, cẩn thận tới từng chi tiết, thích suy luận logic. Bạn thiên về lý trí khi phải đối mặt với những chuyện rắc rối. Dù luôn cân nhắc mọi chuyện một cách logic, nhưng không có nghĩa, bạn là người khô khan cứng nhắc. Bạn biết cách linh động khi có thể. Bạn sẵn sàng thừa nhận nếu mình sai lầm.

Bạn nên lựa chọn công việc liên quan tới máy móc, thiết bị như chuyên viên- giám đốc bảo trì (quản lý đội kĩ thuật) trong các khách sạn, nhà hàng, du thuyền v.v…

Hình 2: Bạn là người biết quan tâm và thông cảm cho mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người giải quyết khó khăn như thể đó chính là vấn đề của bạn. Với sự nhạy cảm của mình, bạn có thể thấu hiểu tâm sự của người khác dễ dàng. Giúp đỡ mọi người là điều đem lại niềm vui cho bạn. Bạn cảm thấy đó chính là mục tiêu của đời mình.

Công việc đòi hỏi nhiều trách nhiệm, mang tính chất xã hội, có thể giúp đỡ mọi người rất phù hợp với bạn, như chuyên viên hành chính nhân sự tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn năm sao.

Hình 3: Bạn là người rất chăm chỉ, tập trung cao cho công việc. Có lúc, bạn thật quyết liệt để đạt được những điều mình mong muốn nhưng bạn cũng rất tình cảm. Bạn biết cân bằng khát vọng của bản thân với nhu cầu của người khác. Bạn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc nhưng lại không bao giờ dẫm chân sang phần việc của người khác.

Với khả năng làm việc nhóm tốt, chịu đựng được công việc áp lực cao, bạn rất phù hợp để trở thành một giám đốc điều hành khách sạn hoặc quản lý chung của các nhà hàng.

Hình 4: Bạn có khả năng sáng tạo, phong cách khác biệt. Không ai có thể đoán trước bạn sẽ làm điều gì nhưng chắc chắn, đó là một điều thật thú vị. Bạn luôn thấy tẻ ngắt và gặp rắc rối với những luật lệ, chuyện tìm đường… Bạn sẽ rất thành công nếu duy trì được khả năng sáng tạo của mình. Bạn yêu thích công việc độc lập, thể hiện được bản thân bạn

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể trở thành một đầu bếp, bạn sẽ sớm nhận ra mình trở thành bếp trưởng!

Hình 5: Bạn ngăn nắp, biết thu xếp mọi việc và sống ngăn nắp. Công bằng và khách quan, bạn luôn đánh giá dựa trên mọi khía cạnh của vấn đề. Bạn là một người hòa giải tốt. Bạn có thể thu xếp mọi chuyện đúng thời hạn. Bạn cũng có khả năng quản lý mọi người.

Bạn phù hợp trở thành quản lý F&B của các khách sạn- nhà hàng năm sao!

Hình 6: Bạn kiên nhẫn, lạc quan và luôn có cách giải thích mọi vấn đề một cách dễ hiểu. Bạn có thể hợp tác tốt với nhiều tuýp người khác nhau. Thành công là điều rất quan trọng với bạn. Bạn cũng có tố chất của người lãnh đạo, mọi người trông chờ và phụ thuộc nhiều vào bạn.

Với những tố chất như thế thì vị trí trợ lý có vẻ rất phù hợp với bạn đó!

Hình 7: Bạn lạc quan, đầy nhiệt huyết và có khả năng giải quyết mọi vấn đề. Rất khó để ai khiến bạn cảm thấy nản lòng. Bạn cũng luôn dành sự quan tâm tới mọi người, khiến họ thấy tràn đầy hy vọng. Bạn có thể đối phó với những khó khăn mà mình phải đối mặt.

Bạn thích hợp trở thành chuyên viên tổ chức sự kiện của Khách sạn, chuyên viên tổ chức đám cưới, chuyên viên PR- Marketing…

Hình 8: Bạn là người tự tin, quyết đoán và tinh tế, bạn biết chính xác điều mình muốn và biết cả cách để đạt được chúng. Sự kiên quyết khiến bạn sẵn sàng bảo vệ tới cùng quan điểm của mình dù điều đó chưa được nhiều người ủng hộ. Giữ ý kiến của mình nhưng bạn cũng không bác bỏ ý kiến của người khác. Bạn thích công việc có thể góp phần thay đổi cuộc sống xung quanh.

Với những tố chất như thế thì đừng ngần ngại mà nỗ lực hết mình cho vị trí quản lý cấp cao trong khách sạn, chắc chắn là bạn sẽ rất có tiềm năng đó nha!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *