• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
 • Theo dõi :

Chúng ta luôn nghĩ về một hành trình dài sau tốt nghiệp lớp 12, một nơi xa với các ngành học HOT, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, được học với những trải nghiệm tốt nhất,…tại Cao đẳng Việt Mỹ Phú Quốc không chỉ có đầy đủ các yếu tố trên mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động ăn ở, sinh hoạt,…

Hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu về ngành học và những điều tuyệt vời tại Trường mà có thể bạn chưa biết ngay sau đây nhé!

Tot-nghiep-lop-12-nen-hoc-gi
Tốt nghiệp lớp 12 nên học gì?

Ngành học gợi ý sau tốt nghiệp lớp 12 tại Phú Quốc

Cao đẳng Việt Mỹ Phú Quốc đào tạo 5 ngành trong TOP ngành được yêu thích và khát nhân sự nhất hiện nay, gồm:

 1. Quản trị khách sạn: Khách sạn, nhà hàng lĩnh vực trọng yếu thu nhập tại Phú Quốc. Điều này đòi hỏi lượng nhân sự cực lớn, đặc biệt là nhân sự có chuyên môn.
 2. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ: tại Phú Quốc, đa phần là dịch vụ, ở đó các doanh nghiệp muốn phát triển và vận hành để tối ưu chi phí, lợi nhuận thì lực lượng quản trị doanh nghiệp có chuyên môn sẽ dần thay thế lực lượng nhân sự quản lý bằng kinh nghiệm.
 3. Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành: Gắn liền với nhu cầu khách sạn, nhà hàng, du lịch và lữ hành tại Phú Quốc là một trong những ngành học quan trọng và nhu cầu tuyển dụng cũng rất cao.
 4. Quan hệ công chúng: Sự liên kết giữa cá nhân (đại diện doanh nghiệp) với các đơn vị, tập thể, cá nhân bên ngoài doanh nghiệp để tạo sự kết nối trong hoạt động tăng độ nhận diện thương hiệu, khẳng định và lan tỏa giá trị cốt lõi, sản phẩm và những tinh hoa của doanh nghiệp rộng rãi đến công chúng, đối tác và khách hang.
 5. Quản trị bán hàng: Một ngành học không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Chúng ta thường nghe nói về việc vận dụng công cụ AI, các nền tảng công nghệ, kỹ thuật hiện đại để can thiệp vào quy trình bán hàng, để mục đích cuối cùng là giảm chi phí, tăng lợi nhuận. Và một nhân sự có trình độ, có chuyên môn, được đào tạo thực chiến sẽ là “chìa khóa vàng” giúp doanh nghiệp phát triển.

Thông tin tuyển sinh tại Cao đẳng Phú Quốc

Học sinh sau tốt nghiệp lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển thông qua: XÉT HỌC BẠ

Thời gian đào tạo: 2 năm 4 tháng, theo hệ đào tạo tín chỉ, sinh viên có thể rút ngắn thời gian học

Lợi thế khi học tại Cao đẳng Việt Mỹ Phú Quốc, bạn đã biết?

 • 100% xét tuyển, không áp lực thi cử
 • Chọn ngay ngành yêu thích
 • Học sớm, làm nhanh chỉ từ 2 năm 4 tháng
 • Cọ xát doanh nghiệp ngay từ năm I
 • 300+ doanh nghiệp đối tác giảng dạy & tuyển dụng
 • 70+ học thực chiến
 • 100% có việc làm sau tốt nghiệp
 • Liên thông đại học chỉ từ 1 năm

Chọn Cao đẳng Việt Mỹ Phú Quốc, chọn học nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian, có việc làm ngay, tìm hiểu ngay!

nganh-hoc-cao-dang-chinh-quy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *