• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Thiết kế website thuộc mã ngành nào hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh tham gia ứng tuyển đại học, cao đẳng chuyên ngành thiết kế website hiện nay. Đây là một chuyên ngành HOT hiện nay, bởi lẽ cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này là rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây!

thiet-ke-website
Thiết kế website thuộc mã ngành nào?

Xem thêm:

Tại sao nên học ngành thiết kế website? 

Thiết kế website thuộc mã ngành nào? Là vấn đề đang được các bạn trẻ rất quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ có nhu cầu học chuyên ngành thiết kế website. Đây là một chuyên ngành được các bạn trẻ vô cùng quan tâm hiện nay. Tại sao vậy, tại sao lại là thiết kế website mà không phải là một chuyên ngành khác.

Bạn có biết, trung bình mỗi ngày có đến trên 200 triệu người tham gia lướt web mỗi ngày để tìm kiếm thông tin và trao đổi, mua bán, hoặc đơn giản chỉ là để giải trí. Vì thế website chính là mảnh đất vàng để cách doanh nghiệp, công ty, tập đoàn, cá nhân quảng bá về sản phẩm và thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó website cũng là một kênh để các công ty thu thập các luồng thông tin phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Từ những thông tin đó họ sẽ có cơ sở để điều chỉnh và thay đổi các sản phẩm, các dịch vụ của mình sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Nhưng làm sao để thu hút được khách hàng đến với website của bạn? Đó chính là lý do mà ngành thiết kế website ra đời. Cần phải có một website ấn tượng và thật bắt mắt thì mới có thể thu hút được khách hàng.

Có thể nói, thiết kế website hiện đang là một chuyên ngành rất hot hiện nay. Nên nhiều bạn trẻ đã theo học chuyên ngành này, bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất cao.

Trường cao đẳng đào tạo ngành thiết kế website

Hiện nay có rất nhiều trường học đào tạo chuyên ngành thiết kế website và một trong những trường học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất đó là  CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ. Đây là một trong những trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Cần Thơ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

thiet-ke-website
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ – cánh cửa tương lai cho các bạn trẻ

Thiết kế website thuộc mã ngành nào?

Ngành thiết kế website hiện đang được đào tạo tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ với 2 hệ chính là hệ cao đẳng và hệ cao đẳng 9 + ( Trung cấp). Mã ngành cụ thể của chuyên ngành thiết kế ở các hệ như sau:

– Mã ngành thiết kế website hệ cao đẳng: 6480214.

– Mã ngành thiết kế website hệ cao đẳng 9+ ( trung cấp): 5480214.

Tại sao nên học thiết kế website tại Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế website tại Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình trong các lĩnh vực sau:

– Sẽ có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp phần mềm với các vị trí như: Lập trình viên website, chuyên viên phát triển website, chuyên viên tối ưu hóa tìm kiếm, chuyên viên thiết kế giao diện website, chuyên viên quản lý dự án website, chuyên viên phát triển chiến lược marketing….

– Sẽ có cơ hội để làm việc trong các doanh nghiệp ở các vị trí như: Chuyên viên phát triển chiến lược digital marketing, chuyên viên phát triển website doanh nghiệp, chuyên viên phát triển thương mại điện tử….

– Hoặc sinh viên có thể tự khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển website, digital Marketing, thương mại, hoặc seo web…

– Hoặc nếu có nhu cầu, sau khi tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thiết kế website thì sinh viên có thể sẽ học liên thông lên đại học với các chuyên ngành công nghệ phần mềm, thương mại điện tử, khoa học máy tính… tại các trường đại học ở trong và ngoài nước.

thiet-ke-website
Trường cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

Chương trình đào tạo chuyên ngành thiết kế website tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

Khi học chuyên ngành thiết kế website tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, sinh viên sẽ được học trong thời gian 2 năm 4 tháng với tổng công 90 tín chỉ. Chương trình đào tạo chuyên ngành thiết kế của trường cụ thể như sau:

– Học kỳ 1: Truyền đạt những kiến thức cơ bản. Các sinh viên sẽ được học các môn học sau: Quản trị học; Kỹ năng học tập; Tin học văn phòng; Lập trình căn bản; Tiếng Anh 1.

– Học kỳ 2: Sinh viên sẽ được học những kiến thức cơ sở ngành với các môn học cụ thể: Mạng máy tính; HTML, CSS;  Xử lý ảnh; tiếng Anh 2.

– Học kỳ 3: Sinh viên sẽ được học những kiến thức về chuyên ngành với các môn học cụ thể: Cơ sở dữ liệu; Ngôn ngữ PHP; Ngôn ngữ Javascript; Thiết kế layout; Tiếng Anh 3.

– Học kỳ 4: Sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên ngành như: Hệ quản trị nội dung; Tối ưu hóa tìm kiếm; Digital marketing căn bản; Tiếng Anh 4.

– Học kỳ 5: Sinh viên sẽ được đào tạo phát triển những kỹ năng: Digital marketing nâng cao; Đồ họa tương tác; Tiếng Anh 5; Pháp luật; Giáo dục thể chất.

– Học kỳ 6: Phát triển kỹ năng với các môn: Môn tự chọn 1: Lập trình web với ASP.NET; Môn tự chọn 2: Quản trị và bảo mật website; Giáo dục QPAN; Chính trị; Kỹ năng làm việc.

– Học kỳ 7: Trong học kỳ này sinh viên sẽ đi thực tập tốt nghiệp, làm đồ án tốt nghiệp.

Thiết kế website thuộc mã ngành nào? Trên đây là tất cả những điều mà bạn cần biết về chuyên ngành thiết kế website. Nếu có nhu cầu học thiết kế website, nên học tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông báo chính thức tuyển sinh ngành CNTT – Thiết kế web 2023

Hệ đào tạo: Cao đẳng phổ thông (tuyển sinh tốt nghiệp THCS); Cao đẳng chính quy (Tuyển sinh tốt nghiệp THPT)

Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển

Thời gian học: Cao đẳng phổ thông (3 năm – 3.5 năm) – Cao đẳng chính quy (2 năm 4 tháng)

Đăng ký nhanh tại:

Hotline/ Zalo: 0292 3824 234 | 0903 858 380 | 0937 910 212 | 0939 431 436 | 0907 031 018 | 0939 679 911 | 0939 184 111

Liên hệ trực tiếp facebook/ Tiktok: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn cách tuyển sinh và các hồ sơ, thủ tục cần thiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *