• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Hiện nay, xu hướng tìm kiếm thông tin của con người ngày càng tăng cao. Vì vậy, rất nhiều bạn sinh viên muốn học thiết kế web nhưng không biết thiết kế web thuộc nhóm ngành gì? Nên học thiết kế web ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết kế web và địa chỉ đào tạo thiết kế web chất lượng nhất hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn được học tập và đào tạo trong môi trường tốt nhất.

Thiet-ke-web
Thiết kế web học ngành gì? Học ở đâu?

Xem thêm:

Thiết kế web là gì? Các công đoạn trong thiết kế web

Thiết kế web hay còn gọi thiết kế website là việc tạo ra một trang web riêng cho cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức,… Điều này giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc cung cấp những thông tin thiết yếu trong cuộc sống cho mọi người khi tìm kiếm. Ngoài ra, thiết kế website mục đích để niêm yết thông tin trên thị trường giao dịch internet và trao đổi về vấn đề kinh doanh, bán hàng hay các sản phẩm, hàng hóa mình cung cấp cho người tiêu dùng.

Web là trang mạng được nhiều người sử dụng bởi nơi đây có thể giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn, Marketing tốt hơn và tìm kiếm mọi lúc mọi nơi khi có mạng internet. Thiết kế web gồm 2 công đoạn đó là thiết kế web và lập trình web. Cụ thể như sau:

  • Thiết kế web: Thiết kế giao diện của website
  • Lập trình web: Sau khi xong giao diện thì chuyển sang mã html và css.

Thiết kế web thuộc nhóm ngành gì? Học những gì?

Thiết kế web thuộc nhóm ngành gì? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ khi hướng nghiệp cho mình. Thiết kế web thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin. Muốn trở thành một lập trình viên hay chuyên viên thiết kế web thì bạn phải thành thạo máy tính. Chính vì vậy, để thiết kế web bạn phải học ngành công nghệ thông tin.

Để có thể thiết kế được website bạn phải học những kiến thức quan trọng về chuyên môn như photoshop và các phần mềm đồ họa, ngôn ngữ lập trình ,… Trong ngôn ngữ lập trình có rất nhiều ngôn ngữ phổ biến, nhưng có thể chọn những cái quan trọng như ngôn ngữ lập trình PHP, AFP.NET, Python hay Ruby On Rail.

Lợi ích của việc học thiết kế web

Website là nơi cung cấp thông tin đến người tìm kiếm, trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần thiết kế web. Do đó, khi lựa chọn học thiết kế web sẽ mang lại những lợi ích sau đây.

Thiet-ke-web

Dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nơi làm việc

Khác với các nghề khác, sau khi học xong thiết kế web bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề tìm kiếm việc làm. Bởi vì, đây đang là nghề hot nhất hiện nay nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tự ứng tuyển vào những địa chỉ mình thích để quản trị website của nơi đó và quản lý các bài đăng, thay đổi banner, nhanh chóng khắc phục sự cố trên web của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn học hỏi và nâng cao tay nghề thì những công ty thiết kế website là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi những công ty này thường tuyển dụng những trình lập viên giỏi nhất, có sự sáng tạo, nhiệt huyết và yêu nghề. Từ đó, tạo ra cho bạn môi trường mới với nhiều thử thách để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm cho mình. Thậm chí, bạn có thể nhận thiết kế trang web tại nhà theo dự án để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Thiết kế website cho thu nhập cao

Nghề thiết kế web hiện tại đang có mức thu nhập cao hơn so với các ngành nghề khác. Theo thống kê, trung bình hiện nay một chuyên viên sẽ có tổng thu nhập là 15 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, nếu trình độ chuyên môn tốt, có tay nghề cao và sáng tạo thì số tiền có thể lên đến 10 triệu đồng hoặc hơn tùy vào mỗi nơi làm việc khác nhau.

Đặc biệt, khi ra trường bạn làm việc cho các công ty nước ngoài thì số lương có thể tăng thêm gấp đôi hoặc gấp 3 lần. Nhưng chắc chắn rằng yêu cầu đi kèm của họ sẽ không hề nhỏ.

Thiet-ke-web
Thiết kế web mang lại nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới

Nâng cao trình độ bản thân 

Với thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin là ngành không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi bạn thành thạo nghề thiết kế web sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức quan trọng về công nghệ thông tin như chế độ bảo mật, lướt web an toàn,…

Mặt khác, khi làm việc cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan bạn sẽ có thêm những thông tin về sản phẩm. Đặc biệt có thể là những chia sẻ hữu ích khi quản lý trang web cho họ.

Học thiết kế web ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin trong đó có thiết kế web. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên viên thiết kế web giỏi đòi hỏi bạn phải được học và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản.

Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thông tin về các trường đào tạo thiết kế web và chọn ra cho mình ngôi trường tốt nhất. Điều này không chỉ giúp bạn được học những kiến thức bổ ích mà còn quyết định đến tương lai sau này.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn trường nào thì Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, đây là ngôi trường giáo dục chuẩn Quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn tương lai tươi sáng nhất.

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành thiết kế web của trường Việt Mỹ Cần Thơ đều đến từ doanh nghiệp với nhiều cương vị từ quản lý, quản lý cấp cao cho đến chủ doanh nghiệp. Vì thế, không chỉ mang đến kiến thức nền tảng, kiến thức thực tế mà còn là kinh nghiệm từ quá trình quản lý, tuyển dụng nhân sự. Điều này hứa hẹn mang đến cho sinh viên hành trang chuẩn bị bước vào thị trường lao động với sự chuẩn bị tốt nhất.

Đặc biệt, sinh viên sau tốt nghiệp có cơ hội trở thành nhân sự thiết kế web chính thức tại các doanh nghiệp của các thầy với cơ hội phát triển bản thân cực cao và lộ trình thăng tiến dễ dàng. Bởi lẽ với sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, ngay từ năm I các bạn đã được tiếp cận với môi trường doanh nghiệp và thực học tại đó.

Bên cạnh đó, tất cả trang thiết bị của trường đều được đầu tư hiện đại, đầy đủ nhất. Phòng học rộng rãi, thoáng mát nhằm tạo ra cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái và đạt chuẩn nhất hiện nay.

thiet-ke-web
Phòng học của trường cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đạt chuẩn quốc tế

Thiết kế web thuộc nhóm ngành gì? Học ở đâu? Chắc hẳn qua bài viết trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời và biết thêm nhiều thông tin bổ ích khi học thiết kế web. Công nghệ thông tin là một ngành mang đến cho bạn một tương lai tươi sáng. Vì vậy, hãy tự tin lựa chọn trường Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ để học thiết kế web, chắc chắn rằng đây là ngôi trường tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông báo chính thức tuyển sinh ngành CNTT – Thiết kế web 2023

Hệ đào tạo: Cao đẳng phổ thông (tuyển sinh tốt nghiệp THCS); Cao đẳng chính quy (Tuyển sinh tốt nghiệp THPT)

Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển

Thời gian học: Cao đẳng phổ thông (3 năm – 3.5 năm) – Cao đẳng chính quy (2 năm 4 tháng)

Đăng ký nhanh tại:

Hotline/ Zalo: 0292 3824 234 | 0903 858 380 | 0937 910 212 | 0939 431 436 | 0907 031 018 | 0939 679 911 | 0939 184 111

Liên hệ trực tiếp facebook/ Tiktok: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn cách tuyển sinh và các hồ sơ, thủ tục cần thiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *