• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Với tinh thần “HỌC PHẢI CHẤT – CHƠI PHẢI NHẤT” các chiến binh Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã có những giây phút bùng nổ, cháy hết mình trong ngày OUTING DAY 2022 – 26.09.2022.

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ

Chúng ta đã có một thứ hai đầy năng lượng, các chiến binh đã mang theo mình tinh thần chiến đấu rực lửa và cùng nhau chinh phục những thử thách một cách vô cùng xuất sắc.

Outing day 2022

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ (10)

Tham gia Outing Day 2022 có 8 đội chơi. Đúng 7h30 sáng, các bạn đã check-in đầy đủ tại sân trường. Chung một tinh thần “HỌC PHẢI CHẤT – CHƠI PHẢI NHẤT” các đội chơi đã có “màn chào sân” cực ấn tượng với những chiếc cờ màu sắc và slogan cực “chất”.

Các đội chơi đã phải trải qua 4 trạm đầy thử thách đủ Trí tuệ, khéo léo, dẻo dai, sức mạnh

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ (2)

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ (5)

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ (5)

Tinh thần chiến đấu giữa các đội chơi càng về sau càng thể hiện rõ không chỉ hoàn thành các thử thách BTC đưa ra, nhiều đội còn lập kỷ lục của các đội khác

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ (8)

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ (5)

Hoàn thành tất cả các trạm, vượt qua những thử thách gây cấn, căng não giữa các cặp đội chơi cùng nhau là lúc tất cả chúng ta được  hòa mình trong âm nhạc điện tử.

OUTING DAY 2022 CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CẦN THƠ (5)

Phần cuối chương trình không kém phần “ngạt thở” – giây phút tất cả các đội chơi hồi hộp chờ đợi công bố đội vô địch

 Tổng kết

Sau một ngày hết mình vào Outing day 2022, các tân sinh viên đã có những khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau, xích lại gần nhau hơn, và hiểu hơn về tinh thần APC HỌC PHẢI CHẤT – CHƠI PHẢI NHẤT.

Khởi đầu hành trình thanh xuân với OUTING DAY 2022 HỌC PHẢI CHẤT – CHƠI PHẢI NHẤT, vậy là các chiến binh APC Cần Thơ đã có những người bạn mới, đồng đội mới làm hành trang chinh phục những thách thức phía trước. Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ dưới ngôi nhà chung Cao đẳng Việt Mỹ Cần  Thơ

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *