• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Ngày 19/07/2022, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức chương trình Orientation Day 2022 – Ngày lễ định hướng dành cho các bạn sinh viên. Đây là buổi lễ nhằm định hướng cho các bạn Tân sinh viên để các em tiếp cận được với phương pháp đào tạo, thích nghi với môi trường mới, cách đạt được mục tiêu chinh phục nghề nghiệp tương lai.

Tân sinh viên và Phụ huynh
Tân sinh viên và Phụ huynh

Tham dự buổi lễ, có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ. Về phía Nhà trường có sự góp mặt của Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ, Cô Ung Thị Trang – Giám đốc Phân hiệu Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, Thầy  Nguyễn Văn Khanh – Trưởng Khoa Quản trị, Thầy Phan Thành Sơn – Giảng viên Thiết kế đồ họa tại Khoa Thiết Kế, Ông Nguyễn Phương Quang – Giám đốc VATC Cần Thơ. Về phía Doanh nghiệp có sự tham gia của Ông Trần Minh Được – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM & DV Cây Bưởi, ông Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc công ty TNHH Design 24. Ông Nguyễn Phương Quang – Giám đốc VATC Cần Thơ.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Ngọc Dũng đã có phát biểu gửi đến quý Phụ huynh và các em Tân sinh viên, xin phép được trích lời của thầy: Xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đồng hành cùng con em trên hành trình phát triển sự nghiệp. Trong bối cảnh thị trường cần những nguồn nhân lực phát triển toàn diện kỹ năng, trang bị kiến thức đầy đủ và quan trọng là tư duy mới, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ không ngừng nỗ lực mang đến chương trình đào tạo khác biệt đáp ứng nhu cầu của tuyển dụng, giúp các bạn sinh viên sau ra trường được trang bị đầy đủ các kỹ năng hội nhập vào môi trường năng động. Bước vào Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, thầy muốn các bạn phải trưởng thành, chủ động thay đổi thái độ học tập, việc của bạn là hãy tham gia đầy đủ các chương trình học tập.

Thầy Nguyễn Ngọc Dũng phát biểu
Thầy Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ gửi lời nhắn đến Tân sinh viên và quý Phụ
Lễ định hướng 2022
Thầy  Nguyễn Văn Khanh giới thiệu và định hướng học tập
Lễ định hướng Cao đẩng Việt Mỹ Cần Thơ
Thầy Phan Thành Sơn giới thiệu và định hướng học tập

Sau phần giới thiệu hữu ích của khoa, nhằm mang đến không khí nhộn nhịp hai bạn Khánh Thy và Khánh Băng – Tân sinh viên 9+ đã mang đến tiết mục văn nghệ ca khúc “Hai mươi hai”  thay cho lời cảm ơn đến ba mẹ và phụ huynh. Khánh Băng chia sẻ: “Con muốn gửi lời nhắn để mẹ và quý Phụ huynh ở đây có thể tin tưởng và an tâm khi đã chọn cho chúng con môi trường học tập năng động như Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ”.

Lễ Đinh hướng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
Em Khánh Băng và Phụ huynh chia sẻ trong buổi Lễ Định hướng

Trong thời buổi hội nhập và phát triển không ngừng hiện nay, các trường học không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà còn phải quan tâm đến cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Do đó, hoạt động hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng được các trường học chú trọng tăng cường. Nắm bắt được xu thế thời cuộc, trường CDVM đặc biệt quan tâm đến hoạt động này, và trong buổi Lễ Định hướng hôm nay, Trường CDVM – Phân hiệu Cần Thơ sẽ ký kết hợp tác với 2 doanh nghiệp.

Lễ ký kế hợp tác doanh nghiệp
Lễ ký kế hợp tác doanh nghiệp APC Cần Thơ – CTy TNHH Design24
Lễ ký kết hợp tác Doanh Nghiệp
Lễ ký kết hợp tác Doanh nghiệp APC Cần Thơ – CTy TNHH TM& DV Cây

Orientation Day 2022 – Ngày lễ định hướng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xin gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy/ Cô, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các em Tân sinh viên, Quý phụ huynh đã tham dự ngày lễ định hướng ý nghĩa này, góp phần tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày lễ định hướng đặc biệt này.

Cùng xem lại khoảnh khắc ấn tượng của ngày Lễ Định hướng: tại đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *