• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Còn vài ngày nữa, chương trình Lễ định hướng 2022 của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ để chào đón Tân sinh viên, Phụ huynh và các vị khách Quý đến từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ chính thức diễn ra.

le-dinh-huong-2022
Lễ định hướng – Orientation day 2022 là hoạt động chào đón tân sinh viên, định hướng; gặp gỡ giao lưu giữa nhà trường – tân sinh viên – doanh nghiệp liên kết.

Thông tin chương trình Lễ định hướng 2022

Nội dung chương trình Lễ định hướng – Orientation day 2022

Lễ định hướng là hoạt động truyền thống nhằm chào đón các tân sinh viên trước khi chính thức học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Đây là dịp, là cơ hội để Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp gặp gỡ, chia sẻ để sinh viên hiểu rõ hơn về đơn vị đào tạo; xu hướng nghề nghiệp theo học; cơ hội việc làm cũng như cập nhật các điều kiện, yêu cầu từ nhà tuyển dụng – sử dụng lao động đối với sinh viên sau tốt nghiệp.

Thời gian diễn ra Lễ định hướng – Orientation day 2022

Lễ định hướng 2022 của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ diễn ra vào lúc: 8h00 ngày 19 tháng 7 năm 2022

Địa điểm tổ chức Lễ định hướng – Orientation day 2022

Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Yến tiệc Hội nghị CB Diamond Palace; số 9A Lý Thái Tổ, Khu dân cư Hưng Phú 1, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Thành phần tham gia Lễ định hướng

Chương trình có sự góp mặt của:

♦ Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

♦ Toàn thể tân sinh viên và Phụ huynh

♦ Doanh nghiệp là đối tác liên kết trong đào tạo và việc làm của Trường

Lễ định hướng – Orientation day 2022

Lễ định hướng (Orientation) tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ được xem là hoạt động cần thiết và hữu ích dành cho Nhà trường – Tân sinh viên – Doanh nghiệp liên kết. Hoạt động là sự gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ để tân sinh viên hiểu hơn về môi trường, phương pháp, lộ trình đào tạo từ phía nhà trường cũng như xu hướng ngành học; cơ hội việc làm và yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Sự gắn kết giữa Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tốt cho sinh viên các kiến thức cần thiết, kỹ năng thiết yếu và những phẩm chất quan trọng khác mà ngành học yêu cầu, nhà tuyển dụng cần. Đây là sự cam kết không thể chắc chắn và tuyệt vời hơn cho việc làm sau của sinh viên sau tốt nghiệp.

Định hướng để khởi đầu

Sự khởi đầu suôn sẻ đều được lí giải từ những định hướng đúng đắn và phù hợp. Năm học mới tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chuẩn bị bắt đầu. Nhà trường đã sẵn sàng cho Lễ định hướng – Orientation day 2022 với không gian tổ chức hoành tráng, nội dung hữu ích; nhiều tiết mục thú vị, sôi động. Đặc biệt, chương trình còn còn có sự góp mặt của các đơn vị đối tác là doanh nghiệp liên kết (đơn vị tuyển dụng – sử dụng lao động) đến trao đổi, chia sẻ và giao lưu với nhà trường và Tân sinh viên.

Cập nhật và theo dõi sự kiện Lễ định hướng 2022 TẠI ĐÂY! 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *