• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Lễ vinh danh, khen thưởng sinh viên là một sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh và tôn vinh những thành tích và nỗ lực xuất sắc  của sinh viên trong công tác học tập, tham gia cuộc thi, phong trào nhà trường phát động .

Lễ vinh danh khen thưởng và trao học bổng Khuyến học sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ năm học 2022 -2023 được tổ chức vào ngày 28/01/2024, nằm trong hoạt động của Hội Xuân 2024: Tết Giáp Thin – Chơi Hết Mình. Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của Cô Ung Thị Trang – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ,  ThS. Ngô Thị Tuyết Em – Giám đốc Trung tâm vì sự phát triển phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long,  đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, đại diện doanh nghiệp; các thầy, cô giáo,  và gần 2000 học sinh và sinh viên của Nhà trường được trao thưởng trong buổi Lễ.

  1. Trao học bổng Khuyến học sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ không ngừng động viên, khích lệ bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, có điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tiến hành trao học bổng Khuyển học đến  có các bạn sinh viên cóh oàn cảnh khó khăn học tốt

  • Bạn Trần Ngọc Toàn – sinh viên Thiết kế đồ họa
  • Bạn Trần Linh Giàu – sinh viên Thiết kế đồ họa
  • Bạn Nguyễn Lê Thanh Luân – sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô
  • Bạn Thạch Tấn Kiệt – sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô
  • Bạn Phạm Văn Tuyền – sinh viên ngành Quản trị Khách sạn

Đây là cơ hội để các sinh viên nhận được sự công nhận và khích lệ từ nhà trường,cộng đồng và có động lực hơn để vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu của mình, tiếp tục phấn đấu và đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp sau này

2. Trao cúp toàn năng Sư Tử Vàng cho sinh viên có thành tích học xuất sắc

vinh danh sinh viên thành tích học tập nỗi bật

Theo báo cáo của Phòng Đào tạo, trong năm học 2022 –  2023 vừa qua, nhiều bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Lần đầu tiên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ trao cúp toàn năng Sư Tử Vàng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc  đứng đầu các khoá

  • Bạn Nguyễn Tuấn Anh – Sư Tử Vàng ngành Quản trị Khách Sạn khóa 2021
  • Bạn Huỳnh Hoàng Anh –  Sư Tử Vàng ngành Công nghệ thông tin khóa 2022
  • Bạn Nguyễn Thành Tùng Dương – Sư Tử Vàng ngành Công nghệ thông tin khóa

Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên không chỉ có ý nghĩa đối với những người được vinh danh mà còn tạo động lực cho sinh viên khác để theo đuổi thành công. Khi chứng kiến những thành tích xuất sắc của các bạn học , sinh viên khác sẽ cảm thấy khích lệ và tin rằng mình cũng có thể làm được. Điều này sẽ thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh trong học tập và rèn luyện, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và đạt được thành tựu tốt hơn trong quá trình học.

3. Trao huy chương cá nhân tham gia tích cực hoạt động, phong trào

Hội xuân 2024 Tết Giáp Thìn - Chơi Hết Mình

Cùng với lễ vinh danh khen thưởng và trao học bổng Khuyến học sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ có thành tích tốt trong học tập ở kỳ vừa qua, chương trình còn tôn vinh  Ban cán sự xuất sắc nhất; Sinh viên hoạt động CLB Xuất sắc nhất; Khen thưởng Câu lạc bộ; Cá nhân tham gia tích cực hoạt động văn hóa văn nghệ Trường; Cá nhân tham gia công tác KTX xuất sắc nhất,..

4. Trao giải thưởng Hội thao sinh viên Viet My Can Tho Championship 2024

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới chương trình đào tạo, Nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thu hút đông đảo sinh viên tham gia nhằm tạo sân chơi để sinh viên thể hiện bản thân, giao lưu, học hỏi thêm các kỹ năng.  Hội thao Viet My Can Tho Championship 2024 dành cho Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ diễn ra vào 20/01/- 21/01/2024 ở hai bộ môn thể thao bóng đá và cầu lông. 

Chúc các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ dành kết quả học tập thật tốt và cùng cháy hết mình cùng với những sự kiện với chuỗi những sự kiện 2024 sắp tới nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *