• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Sáng ngày 02/04/2022, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp của hơn 300 tân khoa khóa 2019 tại hội trường Luxury Palace (171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp), đánh dấu sự trưởng thành của các bạn Tân khoa sau chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi cho thành công hôm nay.

Lễ tốt nghiệp của hơn 300 tân khoa khóa 2019

Lễ tốt nghiệp của 332 em sinh viên khoá 2019 (K19) đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan và đầy hứng khởi. Để có được kết quả tuyệt vời như hiện tại, các em – những sinh viên xuất sắc nhất đến từ 8 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị khách sạn, Quan hệ công chúng, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, CNTT – Ứng dụng phần mềm, Điều dưỡng, Dược, Quản trị khách sạn (BTEC), Quản trị kinh doanh (BTEC), Thiết kế nội thất (BTEC) và Thiết kế thời trang (BTEC) – đã luôn luôn cố gắng thích nghi với phương thức đào tạo mới, nâng cao ý thức tự rèn luyện, nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động giáo dục, các chương trình đào tạo thực hành của Cao đẳng Việt Mỹ. Và giờ đây, tấm bằng Cử nhân danh giá chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ đó.

Tham dự Lễ tốt nghiệp, bên cạnh sự góp mặt của Chủ tịch và Ban Giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô là Trưởng/Phó các khoa, và Phòng ban, đặc biệt là sự tham dự của hơn 20 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã đến đặt bàn tư vấn và “săn” nhân sự ngay tại buổi lễ. Buổi lễ còn có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh, người thân và bạn bè của các Tân khoa.

Xin phép nhắc lại đôi lời phát biểu của Thạc sĩ Phan Thị Mai Trang – Hiệu trưởng nhà trường: “Hãy tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Chỉ có như vậy các em mới phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê; chỉ có như vậy các em mới được sống cho bản thân, đóng góp cho gia đình và cho xã hội theo lý tưởng mà các em từng ấp ủ.”

Nghi thức cảm ơn tại Lễ tốt nghiệp K19

Trong Lễ tốt nghiệp khoá 2019 lần này, có một nghi thức vô cùng đặc biệt, chưa từng xuất hiện ở các lễ tốt nghiệp trước đây. Đó là Nghi thức Cảm ơn. Theo đó, các tân cử nhân sẽ lần lượt cúi đầu để bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất tới phụ huynh và thầy cô đã dày công dìu dắt suốt bao năm qua.

Một lần nữa xin chúc mừng các Tân khoa của Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức, chinh phục nghề nghiệp yêu thích của mình. Với những kiến thức, kỹ năng lẫn những kinh nghiệm nhà trường đã trang bị, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xin chúc các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, vướn tới những vị trí cao hơn trên chặng đường sự nghiệp.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn Tân khoa, quý phụ huynh, đại diện các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp và các anh/chị báo chí đã tham dự và đồng hành cùng nhà trường trong buổi lễ Tốt nghiệp vừa qua!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của ngày lễ tốt nghiệp này nhé!

lễ tốt nghiệp tân khoa khóa 2019 - cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

lễ tốt nghiệp tân cử nhân khóa 2019 - cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

lễ tốt nghiệp tân cử nhân khóa 2019 - cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

lễ tốt nghiệp tân cử nhân khóa 2019 - cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *