• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm 2023) – Cơn “khát” nhân lực vẫn còn hiện hữu. Làn sóng sa thải nhân viên công nghệ đang khiến cả thế giới “xôn xao”, tuy nhiên thị trường tuyển dụng ngành học Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam vẫn rất sôi nổi.

1. Ngành học Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao ở lĩnh vực này, đòi hỏi các bạn tân sinh viên phải có lộ trình phát triển sự nghiệp, thái độ học tập nghiêm túc và một chương trình đào tạo chất lượng mang tính thực tiễn cao.

Chương trình đào tạo ngành học Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ hướng đến mục tiêu đào tạo cử nhân cao đẳng CNTT chuyên sâu về phát triển ứng dụng (lập trình và phát triển dự án phần mềm).

hoc-cong-nghe-thong-tin

hoc-cong-nghe-thong-tinhoc-cong-nghe-thong-tin

Sinh viên tốt nghiệp ngành học Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm có kiến thức chuyên sâu về công nghệ Java hoặc .NET, có kỹ năng lập trình tốt trên một trong hai ngôn ngữ Java hoặc C#. Ngoại ngữ là công cụ giúp ứng viên tìm kiếm được những công việc tốt có thu nhập cao, nhà trường còn trang bị kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng nghiên cứu, đọc tài liệu chuyên ngành để các bạn có thể chủ động nâng cao kiến thức CNTT của mình.

Ngay từ năm 1, các bạn sinh viên sẽ được kiến tập tại doanh nghiệp – cơ hội được tham gia dự án phần mềm  của các doanh nghiệp. Với những kinh nghiệp thực trong quá trình tham gia dự án này, sinh viên rèn đượckhả năng phân tích, thiết kế và phát triển các dự án nhỏ để tự mình khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

2. Vị trí việc làm dành cho sinh viên ngành học Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

Sinh viên tốt nghiệp ngành học Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ được đảm bảo 100% có việc làm và có thể phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực sau:

  • Làm việc trong các doanh nghiệp phần mềm với các vị trí: lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống, chuyên viên kiểm thử phần mềm, quản lý dự án phần mềm, …hoc-cong-nghe-thong-tin
  • Làm việc trong các doanh nghiệp bất kỳ với các vị trí: chuyên viên IT doanh nghiệp, chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu, chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống, …

hoc-cong-nghe-thong-tin

  • Tự khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng

Ngoài ra để nâng cao trinh độ học vấn, các bạn có thể học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, … tại các trường đại học trong và ngoài nước. Nhà trưởng hỗ trợ chuyển tiếp đại linh động chỉ từ 1,5 năm.

3. Mức lương của ngành học Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm

Mức lương ngành học công nghệ thông tin mới ra trường cho các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm, sẽ khởi điểm từ khoảng 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng. Sau một thời gian làm việc, nhân viên IT thường sẽ có mức lương trung bình từ 10.000.000 – 25.000.000 VNĐ/tháng, phụ thuộc vào kinh nghiệm và năng lực mỗi người. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *