• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là một trong những ngành thu hút người học. Nhu cầu nguồn nhân lực lớn cùng cơ hội thăng tiến hấp dẫn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động. Hơn 80% sinh viên APC Cần Thơ chọn ngành Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ vì những lý do sau

Khát nhân lực ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

quan-tri-doanh-nghiep

Sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp tư nhân tạo ra nhu  cầu rất lớn về nhân sự ngành Quản trị kinh doanh. 2/3 số doanh nghiệp Việt Nam cho biết phần lớn người lao động đang thiếu những kỹ năng cần thiết về chuyên môn và về các kỹ năng nòng cốt, cốt lõi khác. Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện nay luôn khao khát săn đón những ứng viên có chuyên môn tốt, đáp ứng đủ các kỹ năng cần thiết để giảm tải thời gian cũng như công sức đào tạo.

Theo báo cáo thị trường tuyển dụng của TopCV 2021, khi khảo sát về nguyên nhân thiếu hụt nhân sự ở góc độ doanh nghiệp, TopCV cho hay, hơn một nửa số nhà tuyển dụng (55,2%) được khảo sát cho rằng số lượng hồ sơ ứng viên không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng chính là lý do lớn nhất khiến doanh nghiệp của mình bị thiếu hụt nguồn nhân lực. Theo sau đó là lý do về thiếu kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và kinh nghiệm từ ứng viên

Ứng tuyển đa dạng các vị trí

quan-tri-doanh-nghiep

Theo học chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp và và nhỏ, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành về Quản trị nhân sự, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị chất lượng, Quản trị chiến lược và Lập kế hoạch kinh doanh, Quản trị tài chính, Quản trị Thương hiệu, Quản trị Doanh nghiệp, Tổ chức sự kiện, Digital Marketing, Văn hóa Doanh nghiệp và Đạo đức kinh doanh, … Vì lẽ đó, khi học ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, sinh viên sau tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí phù hợp với năng lực, sở trường bản thân.

Sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ sau tốt nghiệp có thể khởi nghiệp, vận hành doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ dựa vào những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm được trang bị khi học tập và thực hành tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

100% Sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ được đảm bảo có việc làm sau tốt nghiệp

quan-tri-doanh-nghiep
Sinh viên thực tập tại doanh nghiệp

Để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp. Nhà trường thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ các công ty công nghệ, tập đoàn kinh tế, hệ thống khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, trở thành cầu nối mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên trong thời gian học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã có được mạng lưới kết nối các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Công nghệ SBY, Công ty Cổ phần IVS, Ninh Kiều Riverside, Ngân hàng PG Bank, Design24,..

quan-tri-doanh-nghiep
Khách mời và đại diện Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm
quan-tri-doanh-nghiep
Đại diện nhà trường ký kết hợp tác với doanh nghiệp Cây Bưởi
quan-tri-doanh-nghiep
Đại diện nhà trường ký kết hợp tác với đại diện doanh nghiệp Design 24

Sinh viên Cao đẳng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ sau khi tốt nghiệp được đảm bảo 100% cơ hội việc làm nhờ sự hợp tác và liên kết chặt chẽ giữa trường với các tổ chức, doanh nghiệp uy tín đầu ngành.

70% thời lượng thực hành – cọ xát thực tế với ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

quan-tri-doanh-nghiep
Sinh viên Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ học cùng giảng viên doanh nghiệp

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xây dựng chương trình đào tạo tạo để sinh viên cập nhật những thông tin đổi mới của thị trường theo nhu cầu doanh nghiệp thông qua các buổi kiến tập, talkshow với sự tham gia của doanh nghiệp, được thực tập và giới thiệu phỏng vấn tại các công ty sau khi ra trường. Theo đó, giảng viên chuyên môn sẽ định hướng, giảng dạy cho sinh viên về lý thuyết, giảng viên doanh nhân truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn thông qua những tình huống thực tế và những buổi thảo luận chuyên đề.

Tìm hiểu thêm về chương trình ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ: Giới thiệu tổng quan ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *