• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Hoạt động kiến tập doanh nghiệp được xem như là “đặc sản” của ngành Quản trị khách sạn tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về ngành đang học, qua đó là củng cố những kiến thức đã được giảng viên trang bị trên lớp. Ngay từ năm nhất các bạn đã có cơ hội “cọ xát” với những nghề nghiệp trong tương lai của mình.

quan-tri-khach-san
Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ kiến tập tại Khách sạn Mường Thanh
quan-tri-khach-san
Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ kiến tập tại Resort Cồn Khương

Sáng ngày 29/3/2023 các bạn sinh viên lớp Quản trị khách sạn đã có chuyến tham quan trải nghiệm thực tế (Hotel Tour) tại Resort Cồn Khương, Khách sạn Mường Thanh để tìm hiểu về quy trình, cách vận hành của từng vị trí khi làm việc tại môi trường thực tế.

Buổi kiến tập được dẫn dắt từ các Thầy Cô, Anh chị:
– Thầy Bùi Văn Khánh – Giảng viên Khoa Quản trị
– Cô Nguyễn Huỳnh Kim Ngân – Trưởng ngành Khoa Quản trị
– Cô Lâm Kiều Oanh – Trưởng phòng nhân sự Khách sạn Mường Thanh
– Cô Thanh Mai – Trưởng phòng nhân sự Resort Cồn Khương
– Cô Kim Mai – Phòng Kinh doanh Resort Cồn Khương

quan-tri-khach-san

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các anh chị khách sạn dày dặn kinh nghiệm trong ngành, các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã được tìm hiểu chi tiết các nghiệp vụ chuyên môn của người làm ngành Khách sạn tương lai.  Từ quy trình đón tiếp và phục vụ, các quy tắc set up bàn tiệc đến về cách vận hành của từng bộ phận: Bộ phận tiền sảnh, bộ phận buồng, bộ phận nhà hàng và phục vụ yến tiệc/hội nghị, bộ phận kinh doanh và tiếp thị…của mỗi khách sạn.

quan-tri-khach-san
Các bạn sinh viên lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia nhân sự

quan-tri-khach-san

quan-tri-khach-san

Nhiều thông tin hữu ích dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ được các bạn đặc biệt quan tâm lưu ý. Bên cạnh đó, bộ phận nhân sự khách sạn không quên giới thiệu chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, cơ hội việc làm tại môi trường chuyên nghiệp, hiện đại đều được các bạn sẵn sàng đón nhận.

Chuyến tham quan thực tế Resort Cồn Khương, Khách sạn Mường Thanh diễn ra thành công tốt đẹp, đã mang lại cho các bạn sinh viên những hào hứng và nhiều trải nghiệm hết sức thú vị. Các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ  không chỉ có cơ hội được quan sát, tìm hiểu chi tiết hơn về các công việc liên quan đến khách sạn, mà còn nhận thức rõ hơn về định hướng nghề nghiệp và phát triển trong tương lai. Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Resort Cồn Khương, Khách sạn Mường Thanh tạo cơ hội cho chuyến tham quan trải nghiệm thực tế được tổ chức thành công, mang đến những kiến thức và trải nghiệm ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ : Tổng quan về ngành Quản Trị Khách Sạn

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông báo chính thức tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn

Hệ đào tạo: Cao đẳng phổ thông (tuyển sinh tốt nghiệp THCS); Cao đẳng chính quy (Tuyển sinh tốt nghiệp THPT)

Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển

Thời gian học: Cao đẳng phổ thông (3 năm – 3.5 năm) – Cao đẳng chính quy (2 năm 4 tháng)

Đăng ký nhanh tại:

Hotline/ Zalo: 0292 3824 234 | 0903 858 380 | 0937 910 212 | 0939 431 436 | 0907 031 018 | 0939 679 911 | 0939 184 111

Liên hệ trực tiếp facebook/ Tiktok: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn cách tuyển sinh và các hồ sơ, thủ tục cần thiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *