• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2023 đã đánh dấu mốc kết thúc hành trình hơn 2 năm theo học tại trường Cao đẳng Việt Mỹ của hơn 300 Tân cử nhân. Được đào tạo theo mô hình: “7 Thực hành – 3 Lý thuyết”, những tân cử nhân của trường Cao đẳng Việt Mỹ giờ đây sẵn sàng mang trí tuệ, sự lành nghề và sức sáng tạo đóng góp cho thị trường lao động Việt Nam.

Thế hệ ghi dấu sự chuyển dịch trong giai đoạn “Bình thường mới”

Năm nay, tỉ lệ sinh viên đạt loại giỏi và xuất sắc lên đến 31%, trong đó có cả sinh viên thuộc hệ Cao đẳng 9+. Các cử nhân được hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá cao về năng lực và ý chí, bởi các em chính là thế hệ ghi dấu sự chuyển dịch trong giai đoạn “Bình thường mới” giai đoạn yêu cầu bản thân phải nỗ lực hơn rất nhiều để thích ứng với những biến chuyển nhanh chóng của xã hội, công nghệ và thị trường lao động sau dịch Covid-19.

le-tot-nghiep
Giờ đây, các tân cử nhân đã sẵn sàng nắm bắt những cơ hội việc làm trong bối cảnh thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Xúc động trước khoảnh khắc đầy ý nghĩa này, em Nguyễn Thị Ngọc Tài chia sẻ: “Trong quá trình học tập tại trường, em nhận được rất nhiều sự quan tâm của thầy cô không chỉ ở phương diện học tập mà còn ở mọi mặt cuộc sống. Đây chính là động lực to lớn để em có thể đạt thành tích như hôm nay.”

le-tot-nghiep
Nguyễn Thị Ngọc Tài – Thủ khoa ngành Dược khóa K20 và cũng là Thủ khoa toàn trường đại diện Tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp 2023

Bên cạnh các thủ khoa của khối, ngành, năm nay, các em sinh viên tham gia các hoạt động phong trào tích cực nhất cũng được vinh danh. Xuất sắc vượt qua những khó khăn, thử thách để được khoác lên mình tấm áo cử nhân, bước lên đài vinh dự và nhận bằng tốt nghiệp, các em đã gián tiếp bày tỏ tấm lòng tri ân đến gia đình và thầy cô. Và tấm bằng cũng sẽ là “chìa khóa” để các em mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng một tương lai rộng mở với nhiều thành công.

le-tot-nghiep
Tấm bằng tốt nghiệp chính là minh chứng cho thấy nỗ lực vượt bậc của thầy và trò trường Cao đẳng Việt Mỹ trong quá trình đào tạo 2 năm 4 tháng.

Trong nhiều nghi thức của buổi lễ tốt nghiệp, giây phút các bạn đặt tay lên tim mình và cúi chào để tạ ơn các đấng sinh thành và thầy cô chính là khoảnh khắc xúc động và sâu lắng nhất. Sau cột mốc đặc biệt này, các bạn đã chính thức trở thành cựu sinh viên của trường Cao đẳng Việt Mỹ, làm rạng danh nhà trường và là nguồn cảm hứng và động lực to lớn để các đàn em kế thừa, tiếp bước.

le-tot-nghiep
Nghi thức Tạ ơn đầy xúc động của các Tân cử nhân K20

Thông qua sự kiện quan trọng này, các thầy cô trường Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn nhắn gửi đến các em rằng: “Tốt nghiệp có nghĩa là khởi đầu của những hành trình mới”. Dù biết rằng thực tế sẽ có những khó khăn, nhưng với nền tảng kiến thức đã có cùng sự sáng tạo và các kỹ năng đã được trau dồi khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thầy cô luôn mong các em sẽ vững bước vượt qua thử thách, trở thành những chiến binh mạnh mẽ và tìm ra “đích đến” cho hành trình sự nghiệp của chính mình.

Lễ tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Việt Mỹ: “Chọn khác biệt – Chọn thành công”

Hơn 15 năm thành lập với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng cho thị trường lao động, cùng tôn chỉ “Chọn khác biệt, chọn thành công”, Cao đẳng Việt Mỹ đã cải tiến và ứng dụng những thành tựu giáo dục quốc tế trong đào tạo; chú trọng bồi dưỡng năng lực thực hành và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho người học; đồng thời liên tục ký kết và hợp tác đào tạo cùng các doanh nghiệp đầu ngành, các tập đoàn đa quốc gia để tạo cơ hội thực tập, kiến tập hấp dẫn cho sinh viên.

le-tot-nghiep
Sinh viên cùng Ban giám hiệu nhà trường lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp sau lễ tốt nghiệp

Sự nhanh nhạy của Ban giám hiệu trường cùng với hơn 68% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đã giúp Việt Mỹ xây dựng nhiều lộ trình phát triển con người toàn diện, đề cao tính cá nhân hóa trong giảng dạy, không chỉ truyền tải kiến thức mà chú trọng nuôi dưỡng sự sáng tạo và tinh thần dũng cảm, không ngại thử thách của thế hệ trẻ.

Là một đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, năm 2023, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ  đào tạo song song hệ Cao đẳng 9+ và hệ Cao đẳng chính quy với tổng hơn 11 chuyên ngành hot, đón đầu xu hướng công việc trong giai đoạn 2025 – 2035. Tham khảo thông tin tuyển sinh 2023 hệ Cao đẳng 9+ tại https://cdpt.caodangvietmyphuquoc.edu.vn/ và hệ Cao đẳng Chính quy tại https://cdcq.caodangvietmyphuquoc.edu.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *