• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Vừa qua ngày 29/04, trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã tổ chức LỄ KHAI GIẢNG tháng 4 khóa 2022, chào đón Tân sinh viên nhập học.

Lễ Khai giảng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ 04.2022

Lễ Khai giảng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ khóa 2022
Lễ Khai giảng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ khóa 2022

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Giáo dục EQuest, thầy Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, doanh nghiệp đối tác, thầy cô, giảng viên và tân sinh viên. Đông đảo phụ huynh, cũng có mặt tại Lễ khai trường để chứng kiến khoảnh khắc con em họ trở thành sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Lễ Khai giảng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ khóa 2022
Cô Ung Thị Trang phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Phát biểu tới toàn thể các bạn tân sinh viên, cô Ung Thị Trang – Giám đốc phân hiệu Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chia sẻ : Cô rất tự hào khi các em tin tưởng chọn Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ cho hành trình tìm kiếm tri thức, hoàn thiện kỹ năng để tạo ra những cơ hội tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai. Với mục tiêu đấy, thì chính các em, hay chính xác hơn là việc các em luôn chủ động, luôn có thái độ tích cực, tập trung cao độ khi học tại trường cũng như thực nghiệm tại các doanh nghiệp mới chính là nhân tố quan trọng hàng đầu.

Lễ Khai giảng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ khóa 2022
Thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Dũng phát biểu tại Lễ Khai giảng

Trong buổi lễ, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Dũng chia sẻ cho các bạn sinh viên về phương pháp, tinh thần học tập và một số đức tính cần thiết của sinh viên khi học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Trao học bổng Tài năng và quà tặng nhập học các bạn Tân sinh viên

Tại buổi lễ Khai giảng, nhà trường đã tổ chức trao Học bổng Tài năng cho bạn BÙI QUỐC ANH – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng phổ thông Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

Lễ Khai giảng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ khóa 2022
Trao tặng học bổng Tài năng cho bạn BÙI QUỐC ANH sinh viên Thiết kế đồ họa hệ Cao đẳng Phổ thông (9+)

Cũng tại Lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức trao Học bổng Tài năng cho bạn BÙI QUỐC ANH – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa cao đẳng phổ thông và tặng quà nhập học cho các bạn tân sinh viên khóa 2022.

Ngoài ra,  các tân sinh viên cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ cực kỳ đặc sắc đến từ phần trình diễn của các anh chị Tuyển sinh và các bạn sinh viên APC Cần Thơ .
Chúc cho các bạn tân sinh viên sẽ có một khởi đầu tốt đẹp, có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian là sinh viên!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *