• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Hơn 500 sinh viên và gần 1.000 học sinh các trường THCS, THPT tại Cần Thơ, Hậu Giang và Sóc Trăng đã có mặt tham gia Hội Xuân 2023: “Tết đong đầy – Vui mê say” do Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ tổ chức, diễn ra ngày 14 tháng 01 năm 2023.

Hội Xuân 2023: Tết đong đầy – Vui mê say tạo nên sự khác biệt, bùng nổ khi có sự tham dự của lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ, đại diện Ban Giám hiệu các trường, học sinh các trường, đại diện doanh nghiệp liên kết, cũng như quy tụ rất nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như: nhảy hiện đại, chợ Xuân, cho chữ, lô tô show và các trò chơi dân gian.

Hội xuân rộn ràng và đầy màu sắc tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ - Ảnh 1.

Quang cảnh ngày hội.

Hội Xuân 2023: Tết đong đầy – Vui mê say – Chuỗi hoạt động chào Xuân đong đầy cảm xúc và ý nghĩa

Trên hành trình Vui Xuân – Đón Tết, Hội Xuân 2023: Tết đong đầy – Vui mê say mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và cả những ý nghĩa lan tỏa yêu thương:

Hoạt động gói bánh Tét, thăm hỏi và trao quà đến các chị em phụ nữ khó khăn trên địa bàn phường Hưng Phú, Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn và các trẻ em không nơi nương tựa.

Ngày hội giao lưu, gắn kết giữa sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ và học sinh THCS, THPT của gần 20 trường tại Cần Thơ, Hậu Giang và Sóc Trăng được mời đến tham dự.

Theo chia sẻ từ Ban tổ chức: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ và thực hiện với quyết tâm cao để vừa có thể mang đến những món quà nho nhỏ và ý nghĩa đến những hoàn cảnh khó khăn; những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội để lan tỏa hơi ấm yêu thương ngày Tết. Cùng với đó là các hoạt động vui Xuân, đón Tết dành cho các em học sinh các trường ở các tỉnh lân cận và là cơ hội để các bạn sinh viên được vui chơi, giao lưu và thể hiện tài năng”.

Hội xuân rộn ràng và đầy màu sắc tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ - Ảnh 2.

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đạt giải trong chương trình mini game online: “Tết APC có gì?” do trường tổ chức.

Hội Xuân 2023: Tết đong đầy – Vui mê sa – Những bài học ý nghĩa chỉ có thể học thông qua trải nghiệm

Theo chia sẻ của lãnh đạo Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ, chương trình Hội Xuân 2023: Tết đong đầy – Vui mê say góp phần khơi gợi tinh thần sáng tạo của sinh viên, bồi dưỡng tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, đồng thời là dịp để các em học sinh các trường được tham quan môi trường Cao đẳng, Đại học và trải nghiệm thực tế lễ hội văn hóa Tết dân gian qua các hoạt động giao lưu, văn hóa văn nghệ thú vị tại ngày Hội.

Hội xuân rộn ràng và đầy màu sắc tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ - Ảnh 3.
Hội Xuân 2023 Tết đong đầy – Vui mê say

Ông Trần Ngọc Ngà – P. Giám đốc Ninh Kiều Riverside Hotel – Đối tác liên kết doanh nghiệp với trường cho chữ học sinh tại ngày hội.

Thành công của Hội Xuân 2023: Tết đong đầy – Vui mê say – Hứa hẹn sự khởi đầu như ý trong năm học mới

Hội Xuân 2023: Tết đong đày – Vui mê say thành công tốt đẹp, nhận được sự hài lòng từ khách mời và các em học sinh về công tác tổ chức và nội dung chương trình. Tại ngày hội, trường vinh hạnh được đón tiếp bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ. Trong buổi lễ, bà chia sẻ: “Tôi ấn tượng nhất cái cúi đầu chào cô, chào thầy và những ánh mắt thân thiện, đáng yêu của các em học sinh, sinh viên tại ngày Hội. Tôi cảm thấy được sự ấm áp và yêu thương thật sự”. Cùng với đó, bà cũng có những đánh giá, nhận xét và động viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ ngày càng phát triển, trở thành một trong những đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng bậc nhất tại khu vực ĐBSCL: “Những năm qua, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã không ngừng có những đóng góp về nguồn nhân lực cho thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung. Tôi rất tự hào và ấn tượng về đội ngũ Nhà giáo, sinh viên và những định hướng giáo dục và đào tạo tại nhà trường”.

Hội xuân rộn ràng và đầy màu sắc tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ - Ảnh 4.
Hội Xuân 2023: Tết đong đầy – Vui mê say

Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH phát biểu tại ngày hội

“Với một niềm tin cao, một quyết tâm vượt bậc của tập thể Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ: Tôi tin rằng, với môi trường đầy năng động, sáng tạo sẽ mang đến những tài năng sáng tạo mới, đáp ứng nguồn lực cho thành phố Cần Thơ chúng ta và cùng gia đình các em về những kỹ năng nghề nghiệp bản lĩnh hơn, vững vàng hơn, đáp ứng tốt và ngày càng tốt hơn các yêu cầu khắt khe nhất từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất, để các em khẳng định được bản thân, góp phần mang lại nhiều giá trị xã hội” – bà Mai chia sẻ thêm.

Nguồn: Báo Kênh14

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *