• Thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest
  • Theo dõi :

Năm học 2019, Cao đẳng Việt Mỹ công bố phương án tuyển sinh với nhiều thay đổi, trong đó có quỹ học bổng dành cho sinh viên lên đến 2 tỷ đồng.

Với lịch sử 11 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Việt Mỹ đang đào tạo nghề nghiệp ở các khối ngành biên phiên dịch, quản trị, thiết kế… Theo thống kê từ trường, trong 5 năm, 96,8% sinh viên của trường có việc làm đúng chuyên ngành sau 6 tháng tốt nghiệp.

Trong năm học 2019, trường mở rộng đào tạo thêm hai nhóm ngành là CNTT và chăm sóc sức khoẻ với 5 chuyên ngành. Các chuyên ngành thuộc ngành chăm sóc sức khoẻ gồm dược và điều dưỡng. Nhà trường định hướng đào tạo theo phân khúc chuyên sâu, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đặt mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng ngoại ngữ.

Phương án tuyển sinh trong năm 2019 của Cao đẳng Việt Mỹ có nhiều thay đổi.

Niên khoá 2019-2022, với 1.000 chỉ tiêu tuyển sinh, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đào tạo 18 chuyên ngành, gồm 2 chương trình: Cao đẳng chính quy quốc gia và Cao đẳng quốc tế Anh quốc (BTEC).

Ở chương trình Cao đẳng chính quy quốc gia, nhà trường đào tạo 14 chuyên ngành thuộc 5 nhóm: sức khỏe, quản trị, biên phiên dịch, thiết kế, công nghệ – thông tin (dự kiến). Đối với chương trình Cao đẳng quốc tế Anh quốc (BTEC), trường tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho 3 nhóm ngành: quản trị khách sạn, quản trị doanh nghiệp và thiết kế.

Sinh viên Việt Mỹ trong chuyến học tập thực tế tại Đà Lạt tháng 12/2018

Nhằm khích lệ và tạo điều kiện cho học sinh có thành tích tốt trong năm học 2018-2019, Cao đẳng Việt Mỹ dành tặng Học bổng Lion với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho sinh viên có kết quả học tập tốt, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho nhà trường và cộng đồng. Bên cạnh đó, vào mỗi đợt nhập học, dựa theo tiêu chí riêng, nhà trường cũng tặng ưu đãi học phí cho tân sinh viên. Tổng quỹ ưu đãi học phí đến 1 tỷ đồng.

Chương trình học bổng Lion với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Từ năm học 2019, Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh quanh năm và có 6 kỳ nhập học cho sinh viên: 18/2; 18/4; 17/6; 25/7; 15/8 và 5/9. Học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường có thể đăng ký nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường sẽ tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành và năng lực ở thời điểm nhập học.

Xuất phát từ mong muốn đóng góp vào việc đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân sự cho ngành Dược, Điều dưỡng có chất lượng cao, có khả năng làm việc tại môi trường mang tính quốc tế, Cao đẳng Việt Mỹ định hướng đào tạo với những tiêu chí như sau: định hướng nghề nghiệp nghiêm túc đi liền với xây dựng thái độ làm việc xuất phát từ tâm đức của người điều dưỡng và dược sĩ; trang bị kỹ năng ngoại ngữ vững vàng, kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp để sinh viên tự tin làm việc trong môi trường nhiều thách thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, chương trình được giảng dạy theo chuẩn quốc tế CDIO, phương pháp học Blended Learning.

Ngoài việc giảng dạy chú trọng đến đam mê, thực hành, nhà trường còn đồng hành cùng sinh viên trong hoạt động cộng đồng và xã hội. Nhằm tiếp sức cho sinh viên trong việc trang bị kỹ năng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường, Cao đẳng Việt Mỹ còn xây dựng những chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc như Leadership bootcamp, Bonding day, Sporting week, APC’s music week…

Cao đẳng Việt Mỹ Website: www.caodangvietmy.edu.vn

Fanpage: Cao đẳng Việt Mỹ

Hotline: 0938905050 – 0902858550

Cơ sở 1: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 3: Số 135P Trần Hưng Đạo, phường An Kiều, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Nguồn báo: https://news.zing.vn/cao-dang-viet-my-danh-1000-chi-tieu-tuyen-sinh-nam-hoc-2019-post907725.html?fbclid=IwAR36m3kF0-rbf78nIIfjZfi0YYjaXVfQ-HrbjEkR_x13FVUAVy_zUxS11Us

https://congthuong.vn/cao-dang-viet-my-cong-bo-phuong-an-tuyen-sinh-nam-2019-114657.html?fbclid=IwAR2i80Q8PA4dkafuNh_Gc0eaqQXyYqgduwozcAdSdJAX6jSYAU-Z2-lQaJQ

http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/xa-hoi/truong-cao-dang-viet-my-cong-bo-phuong-an-tuyen-sinh-nam-2019.html?fbclid=IwAR2BLamxU19ILgb4gIIyrq5oxHOzDXAYDvTEca8WjhoMv1bLI8Y7Mox889k

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *